Clearing saw 545F

Cưa phát quang lâm nghiệp Husqvarna

Chúng tôi chế tạo cưa nhẹ mà vẫn chắc chắn và linh hoạt - sẵn sàng cho ca làm việc khó khăn, dài và đòi hỏi cao. Trục ngắn hơn và bánh răng hình côn có góc tăng khả năng chuyển động ở thế hẹp và giúp bạn dễ dàng đốn cây theo hướng mong muốn.

Thực tế, chúng tôi chỉ nghĩ về sự thoải mái khi sử dụng và chỉ có thế. Động cơ trong cưa phát quang lâm nghiệp Husqvarna được thiết kế để cho bạn công suất tối đa với mức rung thấp và giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Clearing saw 545 FXT

Mục tiêu của chúng tôi - giảm tối thiểu phát thải

Chúng tôi có chung nỗi lo về môi trường với bạn và xem đây là ưu tiên hàng đầu. Đó là lý do chúng tôi trang bị cho tất cả cưa phát quang lâm nghiệp của chúng tôi động cơ thiết kế độc đáo X-TORQ®. Điều này giúp giảm đến 75% khí thải có hại và tăng đến 20% hiệu quả về nhiên liệu.

345Fx

Luôn sẵn sàng và dễ thao tác

Tất cả Cưa phát quang lâm nghiệp Husqvarna đều đi cùng công tắc ngừng tự động trả. Điều này nghĩa là khi máy tắt, công tắc ngừng sẽ tự động trả về vị trí khởi động để dễ dàng khởi động. Theo cách này, cưa phát quang của bạn sẽ luôn sẵn sàng cho bạn và nhiệm vụ của bạn.

Bảo trì đơn giản và nhờ vào cán chốt khóa nam châm, bạn có thể chuyển lưỡi cắt an toàn, nhanh chóng và dễ dàng.

Clearing saw 545FXT, 545 FXT

Cẩn trọng lưng của bạn vì đây là bộ phận không thay thế được

Điều kiện làm việc tốt không chỉ giúp hoàn thành công việc tốt mà còn giảm thương tích và trọng lượng đặt lên người bạn. Cưa phát quang lâm nghiệp Husqvarna được cung cấp dây đeo thoải mái với phần đỡ lưng rộng, dây đeo vai và thắt lưng phân phối thải lên khu vực rộng. Tất cả những điều này cải thiện sự thoải mái và hiệu suất. Để sản phẩm vừa vặn hoàn hảo hơn nữa, chúng tôi cung cấp tấm lưng điều chỉnh được.