Các chức năng của Automower® Connect

Automower AIM / Zone Control
Kiểm soát vùng cắt cỏ
Tạo ra các khu vực làm việc hoặc vùng linh hoạt trên bãi cỏ bằng Automower® Connect – để bảo vệ lớp cỏ mới trồng, cắt bãi cỏ trước nhà thương xuyên hơn bãi cỏ sau nhà, hoặc cắt cỏ tránh xa phao bơi.
Automower 430X/450X NERA with Google speaker
Tích hợp với nhà thông minh
Dễ dàng tích hợp Automower® Connect với các thiết bị khác trong nhà thông minh và bật các tính năng như yêu cầu Google Home cắt bãi cỏ của bạn hoặc Amazon Alexa đậu Automower®.
Automower Connect Timer
Cá nhân hóa mọi cài đặt và lịch trình
Tận hưởng sự tự do điều chỉnh lịch cắt và cài đặt của Automower® với khả năng kết nối từ xa – chẳng hạn như đổi thời gian trong ngày máy sẽ cắt hoặc chiều cao của cỏ cần cắt.
ifttt Automower Connect Park your mower
Kết nối ứng dụng và thiết bị với IFTTT
Applet IFTTT giúp khớp thời gian cắt với dự báo thời tiết lý tưởng hoặc sự kiện Google Calendar, hoặc thậm chí yêu cầu Automower® thông báo cho hàng xóm của bạn về tình trạng hiện tại khi bạn vắng mặt, và nhều tính năng khác.
Man with phone on lawn
Luôn được thông báo về lời khuyên và ưu đãi độc quyền
Luôn được cập nhật về robot cắt cỏ cụ thể với số liệu thống kê liên quan và nhận lời khuyên hữu ích và lời khuyên cho bãi cỏ và sản phẩm của bạn. Bạn cũng có thể mua bộ phận và phụ kiện thay thế dễ dàng trong ứng dụng.
Smart watch

Ba chế độ kết nối

Thành thạo nghệ thuật chăm sóc bãi cỏ hoàn hảo thực sự đơn giản như việc tải xuống ứng dụng. Ứng dụng Automower® Connect trao quyền để bạn điều khiển từ xa robot cắt cỏ. Tùy vào kiểu máy robot cắt cỏ Husqvarna, ứng dụng cung cấp ba chế độ kết nối: Bluetooth, Di động hoặc Wi-Fi.


Trong số những cải tiến mới nhất của chúng tôi, các kiểu máy Automower® NERA và Automower® Aspire™ được trang bị kết nối Wi-Fi – cho bạn phạm vi từ xa và toàn cầu* đối với máy cắt bằng cách sử dụng Automower® Connect với Wi-Fi.

Kết nối Bluetooth giữa ứng dụng Automower® Connect và robot cắt cỏ được bao gồm trong tất cả các kiểu máy** và có phạm vi lên đến 30 mét.
Các kiểu máy Automower® X-Line có kết nối di động tích hợp sẵn, cho bạn phạm vi và khả năng kiểm soát đầy đủ từ bất kỳ đâu trên thế giới. Điều này cũng bao gồm hợp đồng dữ liệu di động 10 năm***.

*Máy cắt phải được kết nối với Wi-Fi cho vùng phủ sóng.
**Tất cả kiểu máy trừ 105
***Hợp đồng chỉ áp dụng khi bên thứ ba cung cấp đủ phạm vi di động trong khu vực.

Automower AIM / Zone Control

Kiểm soát vùng linh hoạt

Với khả năng kiểm soát vùng linh hoạt và tùy chỉnh, bạn có thể tạo nhiều khu vực làm việc điều chỉnh được với lịch cắt hoặc cài đặt khác nhau và khu vực cấm vào tạm thời để bảo vệ hoa theo mùa và các không gian vui chơi của trẻ – co phép kiểm soát hoàn toàn bãi cỏ một cách thuận tiện từ điện thoại thông minh của bạn.

Mới trong năm 2023, Robot cắt cỏ Automower® NERA với Husqvarna EPOS™ Plug-in Kit cho phép lắp đặt hoàn toàn không dây – cho bạn tính linh hoạt để dễ dàng điều chỉnh và thay đổi hệ thống ảo theo nhu cầu của khu vườn của bạn.

Amazon Alexa, Automower 435X AWD

Nhà thông minh chọn Automower®

Với ứng dụng Automower® Connect, bạn có thể tạo lịch IFTTT riêng và Kết nối thông minh cho Automower® – liên kết với nhiều ứng dụng nhà thông minh và thiết bị bao gồm Amazon Alexa và Google Home để cắt cỏ điều khiển bằng giọng nói, đậu, hoặc thậm chí là hát Chúc mừng sinh nhật. Tận hưởng sự thuận tiện của toàn quyền điều khiển Automower® hài hòa với lịch hằng ngày của bạn hoặc thời tiết địa phương, với thông tin và thông báo được thu thập theo thời gian thực.