Husqvarna connect hand and gloves

Sẵn sàng giải phóng toàn bộ tiềm năng của dụng cụ

Hãy tưởng tượng bạn ra ngoài và biết chính xác bạn có bao nhiêu thời gian cắt, tỉa hoặc làm việc. Hoặc có sức mạnh để khắc phục sự cố cảnh báo ngay tại chỗ và mua các phụ tùng thay thế trong cửa hàng trực tuyến, tất cả từ sự tiện lợi của thiết bị di động. Ngay cả khi bạn chưa kết nối sản phẩm từ Husqvarna, bạn vẫn có thể khám phá tiềm năng bằng cách tải xuống ứng dụng và chọn chế độ demo.

Khả năng truy cập khi bạn cần

Ứng dụng cho phép bạn truy cập ngay lập tức mọi thứ bạn cần để làm việc thông minh hơn. Từ các thông báo và dữ liệu trực tiếp trên sản phẩm đến hướng dẫn và sổ tay hướng dẫn kỹ thuật số - đây thực sự là kho dụng cụ kỹ thuật số dành cho thiết bị của bạn. Bạn sẽ nhận được các mẹo khắc phục sự cố và cách sử dụng, danh sách sản phẩm dành cho phụ tùng thay thế và bộ định vị đại lý (có thông tin chỉ đường, thông tin liên hệ và giờ mở cửa). Với thiết bị được kết nối với ứng dụng, bạn cũng sẽ nhận được các chức năng bổ sung như thống kê thời gian chạy, trạng thái sạc pin, khóa bảo vệ trẻ em, thông báo theo thời gian thực và nhiều chức năng khác.

Xem phim để tìm hiểu thêm.

Cách bắt đầu với Husqvarna Connect

Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa sản phẩm của mình. Chỉ cần quét mã QR trên sản phẩm đã kết nối và kết nối qua Bluetooth. Bạn cũng có thể kết nối máy kéo của mình qua Bluetooth, cũng như nhiều sản phẩm khác của chúng tôi - ngay cả khi chúng không có pin. Xem phim để biết thêm các mẹo và tìm hiểu cách tận dụng tối đa ứng dụng.

Husqvarna Connect Screenshot R 316TsX AWD Overview

Tải xuống để khám phá khả năng

Giải phóng tiềm năng ngay trên iPhone hoặc Android của bạn. Kể cả khi bạn không có bất kỳ sản phẩm nào được kết nối, bạn vẫn có thể xem những gì có thể thực hiện khi bạn bỏ qua đăng nhập và chọn chế độ demo.

Thông báo và dữ liệu sản phẩm trực tiếp
Từ thời lượng pin hoặc nhiên liệu còn lại cho đến cảnh báo hiện tại, thông báo bảo trì và lịch sử sản phẩm của bạn, hãy hoàn thiện các công cụ của bạn với thông tin trực tiếp từ trang tổng quan của các sản phẩm được kết nối của bạn.
Sổ tay hướng dẫn kỹ thuật số và hướng dẫn sử dụng
Với các hướng dẫn sử dụng và video hướng dẫn, hãy xem ứng dụng Husqvarna Connect như một kho công cụ kỹ thuật số cho thiết bị của bạn. Giúp việc khắc phục sự cố và bảo trì sản phẩm của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.
Tìm đại lý, đặt trước dịch vụ
Định vị đại lý ở gần, thêm đại lý yêu thích của bạn để bảo dưỡng dễ dàng hơn, đặt hàng phụ tùng thay thế và nhiều hơn nữa.
Khắc phục sự cố khi bạn cần
Nếu có vấn đề với sản phẩm của bạn hoặc khi bạn thấy bị bế tắc, ứng dụng có thể hỗ trợ bạn khắc phục sự cố để thoát ra khỏi tình huống và quay trở lại công việc ngay.