K 770 SmartGuard

Máy cắt với công nghệ tương lai

Với dòng máy cắt cầm tay rộng nhất thế giới, sẽ luôn có chiếc máy hoàn hảo cho nhiệm vụ của bạn - cho phép bạn làm việc với sự chuẩn xác, ít vất vả và hiệu suất tối ưu. Phạm vi bao gồm các máy chạy bằng gas và bằng điện. Mọi máy trong dòng sản phẩm được thiết kế để giúp bạn hoàn thành công việc – hiệu quả và thoải mái.

K 7000

Mạnh mẽ, đáng tin cậy và dễ khởi động

Máy cắt của chúng tôi cứng chắc, đáng tin cậy và mạnh mẽ. Máy cho phép bạn làm việc ở các điều kiện khắc nghiệt, chịu được thời tiết và thay đổi nhiên liệu. Tính năng DuraStarter™ nghĩa là dễ bảo dưỡng và nhờ vào thiết bị khởi động kín bụi và dây khởi động bền, máy sẽ sẵn sàng làm việc khi nào bạn sẵn sàng.

K 970

Thiết kế mang lại sự thoải mái với tỉ lệ công suất với trọng lượng xuất sắc

Máy cắt Husqvarna được thiết kế để dễ sử dụng và thoải mái. Tỉ lệ công suất với trọng lượng vượt trội và mức rung thấp nghĩa là bạn có thể làm việc hiệu quả trong nhiều giờ mà không cần lo lắng về giám sát rung.

K 4000

Cấp điện

Máy cắt chạy điện của chúng tôi linh hoạt và có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Có sẵn máy ở phiên bản cắt khô và cắt ướt. Công suất đầu ra cao, thân máy cân bằng tốt và mức rung thấp làm cho máy hoạt động hiệu quả và dễ sử dụng.