LF 50 L

Dự án cảnh quan sân vườn dài lâu - với thiết bị đầm đất của Husqvarna

Ngôi sao của mọi không gian xanh là cây cối. Tuy nhiên, lối đi, bồn cây lát gạch, kênh nước và các yếu tố cảnh quan khác thường giúp hoàn thiện bức tranh. Để làm đất chuyên nghiệp, hãy để chuyên môn và thiết bị cao cấp của Husqvarna giúp bạn một tay.

LT 6005

Máy đầm cóc có lực tác động mạnh

Đất sét và đất mịn là những loại đất khó nhất trong thiên nhiên. Để đầm những loại đất này bạn cần có tốc độ và lực tác động mạnh – đó cũng là những gì máy đầm cóc Husqvarna đem lại.

Máy đầm cóc LT của Husqvarna phù hợp với các hệ thống nước thải và cống rãnh, làm vườn và tạo cảnh quan, đầm đất trên nền đất vừa lấp lại, làm móng, đắp vá và sửa chữa. Mặc dù có trọng lượng nhẹ nhưng loại máy này vẫn có khả năng đầm sâu cần thiết, nhờ có sự kết hợp giữa tốc độ và lực ly tâm mạnh. Loại máy này còn dễ dàng vận chuyển nhờ có bánh xe trên lam lái và cần nâng trên chân. Bánh xe vận chuyển có thể tháo rời giúp cho việc vận chuyển càng dễ dàng hơn, đồng thời giúp tránh hao mòn quá mức cho bộ giảm chấn.

LF 80 L

Máy đầm bàn tiến vận hành nhanh

Tất cả máy đầm bàn tiến của chúng tôi đều có một điểm chung – giúp bạn làm việc liên tục mà không bị gián đoạn. Những cỗ máy này chuyên dụng cho đất dạng hạt và được thiết kế để đầm lớp đất từ mỏng đến trung bình. Đất mịn và sỏi đá cần có tốc độ cao, lực ly tâm mạnh và khả năng leo dốc tốt. Husqvarna LF 80 chạy nhanh và là một trong những loại máy mạnh nhất trên thị trường có trọng lượng dưới 100 kg.

Tất cả máy đầm đất LF đều được thiết kế sẵn để lắp đặt bộ dụng cụ lát gạch giúp bảo vệ gạch lát khỏi bị vỡ. Các máy cũng đều có tay cầm chống rung đã được cấp bằng sáng chế, nhằm giảm ứng suất lên tay cũng như góp phần giúp cho một ngày làm việc trở nên an toàn, năng suất và dễ chịu hơn.

Bài viết liên quan

Đang hiển thị 10 / 53