WDC 325L

Không có gì thoát được máy hút bụi ướt và khô mới của Husqvarna

Máy hút bụi ướt và khô của Husqvarna được chế tạo với hiệu suất mạnh mẽ và độ bền bạn cần để xử lý mọi loại bụi bẩn, đất cát, vết đổ tràn và mảnh vụn. Hiệu suất mạnh mẽ, điều khiển trực quan, linh hoạt (nhờ vào nhiều phụ kiện sẵn có), lưu trữ thông minh và dễ dàng vận chuyển giúp máy sẵn sàng cho một ngày vệ sinh vất vả, cũng như trong các ứng dụng đặc biệt chẳng hạn như sử dụng với dụng cụ điện.

Công suất không đổi. Vào mọi lúc.

Tất cả máy hút bụi ướt và khô Husqvarna từ trong ra ngoài đều cho bạn hiệu suất vượt trội, mọi lần. Với thiết kế mạnh mẽ và tua-bin hiệu quả, máy của bạn sẽ giữ lại sức và hoạt động bền bỉ, giúp bạn hoàn thành công việc, lặp đi lặp lại.

Vacuum Cleaner WDC 325L

Bánh xe và bánh xe đẩy ổn định

Với những bánh xe lớn và chắc, thiết bị vệ sinh đứng vững trên mặt đất. Với với 360 bánh xe đẩy, bạn sẽ có tính tiện dụng tuyệt vời ở tất cả khu vực.

Các tính năng

Bộ lọc được phát triển cho tuổi thọ dài, nghĩa là giảm chi phí bảo trì cho bạn. Bộ lọc tương tự được dùng cho cả ứng dụng ướt và khô và có hiệu suất lọc cao.

Tất cả các bộ phận đi kèm, chẳng hạn như ống mềm, dây điện và vòi, có không gian bảo quản riêng trên máy hút bụi. Bảo quản chiếm ít không gian hơn với ít rủi ro mất thứ gì đó hơn.

Một đầu vào ống mềm bổ sung đi kèm ở khí xả. Nối ống hút mềm và máy có thể được dùng làm máy thổi để vệ sinh các không gian hẹp hoặc lá chất đống hay các mảnh vụn khác.

Tay nâng giúp bạn đổ ngăn đựng siêu dễ dàng. Chỉ cần tháo nắp và đổ phần bên trong đi.

Bộ phận và phụ kiện

(3)