Tractor YTH 224T U-cut

Điều khiển đa năng

Do Máy kéo làm vườn Husqvarna được vận hành bằng bàn đạp nên bạn có thể lái xe bằng cả hai tay. Điều này giúp bạn vừa thoải mái lại vừa có thể điều khiển dễ dàng, ngoài ra còn đồng nghĩa với việc bạn có thể vận hành thiết bị an toàn bất cứ lúc nào. Tất cả các loại bãi cỏ mà bạn đang xử lý giờ chỉ còn là chuyện nhỏ. Khi chọn một trong ba hệ thống cắt khác nhau - thu gom, hóa mùn tại chỗ (BioClip) hoặc xả cỏ - bạn đảm bảo sẽ có kết quả làm việc tốt dù có điều gì xảy ra.

Bụi cây và cây cối cũng không còn là vấn đề. Nhờ công nghệ điều khiển độc đáo, bạn có thể dễ dàng đi vòng qua các loại chướng ngại vật. Kết quả là bạn sẽ ít bỏ sót khu vực chưa được cắt, cắt hiệu quả hơn, đồng thời có khả năng điều khiển đầy đủ.

LTH/CTH126

Bảo dưỡng dễ dàng giữ cho bãi cỏ của bạn khỏe mạnh

Không khó để bạn giữ Máy kéo làm vườn Husqvarna ở tình trạng tốt. Bạn có thể nhanh chóng tháo và thay thế các lưỡi dao mà không cần bất kỳ dụng cụ nào. Điều này nghĩa là bảo dưỡng dao nhanh và an toàn - và lưỡi dao bén dẫn đến kết quả là bãi cỏ khỏe mạnh hơn. Bàn cắt phủ bột và được gia cố cho máy kéo của bạn độ bền và chịu mòn tăng. Tóm lại - máy sẽ hoạt động lâu hơn.

Tractor YTH with broom

Thích ứng theo mùa

Với Máy kéo làm vườn Husqvarna, bạn sẽ sẵn sàng cho mùa vụ sắp tới. Với nhiều phụ kiện đi kèm, dụng cụ này trở nên linh hoạt và hữu ích quanh năm. Dụng cụ này có thể được gắn với xe moóc, dao cào tuyết, chổi và nhiều phụ kiện khác nữa.