PW 360 Cleaning stones, driveway

Giới thiệu máy rửa áp lực Husqvarna

Máy rửa áp lực của chúng tôi cung cấp tất cả chất lượng và hoạt động trực quan bạn mong đợi từ Husqvarna. Mỗi kiểu máy được tối ưu hóa cho hiệu suất làm sạch tối đa và được thiết kế cho trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Các chức năng xoay thông minh, kết nối nhanh, bơm kim loại bền, bánh xe có lực kéo lớn và chiều dài ống hào phóng là một vài tính năng giúp bạn có được kết quả hoàn hảo.

Công suất nước với độ chính xác và hiệu quả

Cho xe cộ, đồ đạc trong vườn, tường, đồ làm bằng đá hoặc sân nhà bạn diện mạo tươi mới hơn - máy rửa áp lực Husqvarna của bạn sẵn sàng xử lý bất kỳ không gian nào bên ngoài nơi bụi bẩn tích tụ.

Bổ sung đầy đủ các phụ kiện và bạn sẽ luôn có toàn quyền kiểm soát công việc của mình. Nếu bạn biết chúng tôi, chúng tôi sẽ không bao giờ làm cách khác nữa - và chúng tôi cũng chắc chắn bạn sẽ như vậy.

Pressure Washer PW 360 Product hero

Toàn bộ phạm vi

Tất cả máy rửa áp lực của Husqvarna đều được chế tạo để đạt hiệu suất làm sạch tối đa và độ bền cao. Trải nghiệm của người dùng đã được thiết kế cẩn thận và có mục đích, với chiều dài ống hào phóng, kết nối nhanh và các chức năng xoay giúp ống không bị rối.

PW 360 Cleaning patio SC 400

Tận dụng tối đa công suất nước của bạn

Tăng khả năng sử dụng linh hoạt và công suất làm sạch bằng cách chọn một số phụ kiện đầy tiện ích có sẵn cho máy rửa áp lực cao Husqvarna của bạn.

PW 360 Cleaning MTB

Hãy cùng giữ cho mọi thứ sạch sẽ — bao gồm cả lương tâm của bạn

Dung dịch làm sạch của tự nhiên có sức mạnh bất ngờ — điều bạn sẽ khám phá ra với máy rửa áp lực mới từ Husqvarna. Hiệu suất làm sạch của nước khó vượt qua được khi kết hợp với công nghệ và kỹ thuật hàng đầu thế giới. Vì nhiều khu vực có khả năng tiếp cận nguồn nước hạn chế nên bạn không muốn lãng phí bất kỳ phần nước nào. Máy rửa áp lực Husqvarna thực sự sử dụng ít hơn khoảng 80% nước để hoàn thành công việc so với ống thông thường.

Câu hỏi thường gặp

Kiểu máy rửa áp lực nào phù hợp với tôi?

Hiệu suất làm sạch được xác định bằng cách kết hợp áp lực nước và dòng nước. Khu vực làm sạch càng lớn hoặc lượng công việc cần thực hiện càng lớn thì hiệu suất làm sạch được khuyến nghị càng cao để hoàn thành công việc hiệu quả.

 • 100 – series: Được thiết kế cho các công việc vệ sinh cơ bản như sân nhà và thiết bị làm vườn.
 • 200-series: Máy rửa áp lực toàn diện với thiết kế mạnh mẽ và có mục đích, lý tưởng cho hầu hết công việc vệ sinh quanh nhà và vườn.
 • 300 – series: Máy rửa áp lực bền, hiệu suất cao, tuổi thọ cao với thiết kế có mục đích mang lại kết quả tuyệt vời cho những công việc đòi hỏi cao như rửa xe và tường đá.
 • 400: Dòng máy rửa áp lực lớn, đầy đủ tính năng, mang đến hiệu suất và tuổi thọ cao nhất. Được chế tạo cho những công việc vệ sinh khó khăn nhất, bao gồm nhà di động và các phương tiện lớn khác, mặt tiền và nhà ở.

Vui lòng đến đại lý tại địa phương để xác định kiểu máy phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra hệ thống điện của bạn để đảm bảo có đủ nguồn điện.

Tôi nên sử dụng vòi nào?

Tất cả máy rửa áp lực của Husqvarna đều có hai loại vòi phun. Một vòi phun tia thẳng có điều chỉnh áp suất biến đổi và một vòi phun xoay. Vòi phun tia thẳng là vòi đa năng linh hoạt được sử dụng cho các công việc như rửa xe, thiết bị làm vườn và lát đường. Vòi phun xoay là vòi phun cường độ cao có thể được sử dụng khi cần loại bỏ bụi bẩn cứng đầu hơn. Luôn thử trước trên khu vực kín, nhỏ vì hiệu suất của vòi xoay rất cao và có thể làm hỏng một số bề mặt.

Tôi có thể cấp nước từ nguồn nước cầm tay đến máy rửa áp lực không?

Tất cả máy rửa áp lực của Husqvarna đều có chức năng tự mồi, cho phép bạn cấp nước vào máy rửa áp lực từ các nguồn khác như bình chứa nước mưa và thùng. Cần có ống hút (phụ kiện tùy chọn, mã số vật phẩm 590 65 97-01).

Máy rửa áp lực cần bao nhiêu nước?

Máy rửa áp lực, tùy thuộc vào kiểu máy, có tốc độ dòng từ 320 l/giờ đến 650 l/giờ. Vòng đệm áp suất cao của Husqvarna dùng ít hơn đến 80% nước để có được kết quả làm sạch tương tự như ống nước trong vườn thông thường. Hệ thống khởi động/dừng tự động sẽ dừng thiết bị khi bộ kích hoạt bị vô hiệu hóa, điều này giúp tiết kiệm năng lượng.

Tôi nên làm gì nếu động cơ không khởi động?

 • Kiểm tra nguồn điện và cầu chì lưới điện.
 • Kiểm tra công tắc nguồn trên thiết bị.
 • Nếu sử dụng cáp nối dài, hãy đảm bảo rằng thông số kỹ thuật đáp ứng các yêu cầu về nguồn điện của thiết bị và thiết bị đã được mở ra hoàn toàn.
 • Nếu cầu chì bị nổ trong quá trình khởi động và vận hành, đảm bảo rằng cầu chì đáp ứng dòng điện định mức Inom như được mô tả trong hướng dẫn sử dụng và đặc tính cầu chì thuộc loại “thổi chậm” / loại “C” hoặc “K”. 

Tôi nên làm gì nếu thiết bị không tạo áp suất?

 • Đảm bảo rằng nguồn cấp nước được nối đúng cách và rằng có đủ lưu lượng nước.
 • Tháo bộ lọc ra khỏi đầu nước vào và vệ sinh.
 • Kích hoạt bộ kích hoạt mà không nối đầu vòi và với công tắc nguồn ở vị trí "0Off". Điều này sẽ giải phóng không khí tiềm ẩn trong hệ thống.
 • Xác nhận rằng bạn đang sử dụng đúng phụ kiện.