Blower 360BT 967144301

Máy thổi Husqvarna tạo điều kiện để bạn kết hợp cùng với sức mạnh thiên nhiên

Dòng sản phẩm máy thổi lá của chúng tôi có cả loại cầm tay và đeo vai với nhiều tính năng thông minh, thiết thực. Tất cả được thiết kế theo công thái học để dễ dàng sử dụng, với công suất thổi cao và khả năng điều khiển tuyệt vời.

Battery Blower 120iB

Sức mạnh của xăng với cải tiến từ pin

Máy thổi lá dùng pin có thật sự hiệu quả như máy chạy bằng xăng công suất cao không? Câu trả lời ngắn là có thể. Máy thổi lá dùng pin của chúng tôi chạy bằng công nghệ pin cải tiến. Máy không chỉ cho bạn hiệu suất cao mà còn có mức ồn thấp, công thái học và khả năng sử dụng dẫn đầu so với các sản phẩm cùng loại. Máy thổi lá dùng pin của Husqvarna có thể được sử dụng trong cả nhiệm vụ ngoài trời và trong nhà, chẳng hạn như dọn dẹp lá rụng. Máy có khả năng cân bằng hoàn hảo, khởi động tức thì, chế độ kiểm soát tốc độ và tăng năng lượng.

Battery Backpack blower 340iBT

Thiết kế theo công thái học và thoải mái tiện cho bạn sử dụng

Bạn có thể hoàn thành công việc mà không bị mệt mỏi và kiệt sức. Máy thổi lá của chúng tôi đều có thiết kế thoải mái giúp lưng và tay của bạn không bị tổn thương. Tay cầm thông minh giảm thiểu độ rung gây mệt và bạn có thể chỉnh góc máy trên hầu hết máy thổi gió đeo vai. Nhiều tay cầm có chèn cao su giúp bạn cầm nắm chắc và thoải mái hơn. Đai đeo giảm tải giúp Máy thổi lá đeo vai Husqvarna thoải mái và dễ sử dụng. Bạn không còn phải lo lắng về việc làm phiền hàng xóm, máy thổi lá dùng pin được thiết kế rất êm.

Blower 125BV 952711902

Một sự lựa chọn thông minh hơn cho môi trường

Môi trường vừa là mối quan tâm vừa là mối lo ngại chung của chúng ta. Chúng ta có thể cùng nhau giảm tác động lên môi trường bằng cách đưa ra những lựa chọn thông minh. Động cơ X-TORQ® trong máy thổi lá dùng xăng của chúng tôi sẽ giảm đến 75% khí thải và tăng đến 20% hiệu quả về nhiên liệu so với các mẫu trước đây không có X-TORQ.