ST327

Loại bỏ tuyết mà không tốn công sức với máy thổi tuyết Husqvarna

Nhờ vào hệ thống trục xoắn/bánh công tác hai cấp, chức năng khởi động bằng điện, truyền động biến tốc và lốp dày, bạn luôn sẵn sàng cho những thách thức khó khăn nhất trong mùa đông - bất kể tình trạng tuyết ở nước nào.

ST224 970468501

Hoạt động tốt trên khối đông cứng

Đừng lo nếu bạn cũng không thể làm việc ngay lập tức. Hệ thống hai cấp hoạt động tốt kể cả với tuyết chèn cứng bằng cách nghiền khối tuyết trước khi đẩy vào thân máy, sau đó xả ra qua bánh công tác. Bằng cách sử dụng tốc độ trên mặt đường biến đổi, bạn sẽ duy trì khả năng làm việc của mình một cách nhất quán.

Snow thrower ST327

Dễ dàng điều khiển trong mọi thời tiết

Tình trạng trơn trượt và đóng băng? Máy thổi tuyết Husqvarna được trang bị lốp xe ngoại cỡ để tạo lực kéo tốt vào mọi lúc.

Cần và điều khiển được đặt ở vị trí sao cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận. Tay cầm được gia nhiệt cùng với bộ khởi động điện sẽ giúp máy của bạn thoải mái vận hành ngay cả trong khí hậu khắc nghiệt.

ST124 970449301 970449302

Khởi động thông minh ở khí hậu lạnh

Nhiệt độ thấp thường rất gây khó khăn về pin. Nhờ vào hệ thống khởi động của chúng tôi, bạn không phải lo lắng về điều này. Bằng cách kết nối Máy thổi tuyết Husqvarna với ổ cắm điện, bạn có thể dễ dàng khởi động động cơ bằng cách nhấn nút.