Tiller TF434P

Chào đón cuộc cách mạng xanh cùng với máy xới Husqvarna

Dù bạn cần đập vỡ đất hoặc chuẩn bị luống vườn để gieo hạt, Husqvarna đều có máy xới dành cho bạn. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm hai mẫu khác nhau - răng xới phía trước và răng xới phía sau. Những mẫu răng xới phía sau được thiết kế để sử dụng cho khối đất và thảm cỏ dày. Máy xới có răng xới phía trước thích hợp cho công việc làm đẹp phong cảnh nhỏ, chẳng hạn như luống hoa và khoảng đất vườn.

TF 500-serie

Dễ dàng khởi động và điều khiển

Nhờ vào chế độ khởi động dễ dàng và động cơ van trên đầu (OHV), bạn có thể sử dụng máy xới bất kỳ khi nào bạn muốn. Máy cũng rất dễ xử lý, điều khiển, vận chuyển và bảo quản. Hệ thống tay cầm thoải mái và kiểm soát được kết hợp tốt làm cho công việc trở nên dễ dàng, kể cả với loại đất cứng nhất. Các bánh xe truyền động lớn cung cấp cho bạn lực kéo trên tất cả bề mặt.

TF 500-serie

Dễ dàng điều khiển trong mọi thời tiết

Máy xới của chúng tôi cho phép bạn làm việc an toàn, thoải mái và ổn định. Đối trọng tăng trọng tượng trên bánh xe nhằm tăng khả năng cân bằng. Nhờ vào tấm chắn răng xới, mảnh vụn bắn ra từ răng xới đang xoay sẽ bắn ra xa khỏi bạn.

Tiller TF338

Các bộ phận cho xử lý khó

Tất cả Máy xới Husqvarna được thiết kế để chịu xử lý khó. Động cơ và hộp số truyền động được thiết kế cho hoạt động mạnh trong nhiều năm.