450X by castle
Remarkable capabilities
Our robotic mowers manage large and multiple areas, complex lawn designs and obstacles, steeps up to 70% and wet grass. Ideal for parks, pitches, golf courses, around facilities, to name a few.
CEORA
Make every work day better
Increase your productivity, free up hours for more qualified work, get better quality of grass, reduce your carbon footprint and decrease noise emissions on every job.
Automower 550 EPOS
Global leader in robotic mowing
Since 1995 Husqvarna’s robotic technology development has delivered a fleet of highly efficient robotic mowers with excellent results across the globe.

Cắt hoàn hảo. Chi phí thấp hơn. Ít phát thải hơn.

Dẫn lối từ năm 1995

Chúng tôi đã thúc đẩy phát triển hoạt động cắt bằng robot trong hơn 20 năm. Điều này đã mang lại cho chúng tôi kiến thức và kinh nghiệm độc đáo, đồng thời dẫn đến một đội máy chuyên nghiệp, hiệu suất cao. Dù bạn chọn sử dụng Automower® như thế nào, bạn cũng sẽ có được kết quả tuyệt vời ở bất kỳ đâu. Các máy cắt cỏ không mệt mỏi tạo ra bãi cỏ được cắt tỉa hoàn hảo cả ngày. Dưới đây là năm lý do chính Automower® là khoản đầu tư thông minh cho các đô thị, cơ sở vật chất, câu lạc bộ thể thao, nhà thiết kế vườn và các doanh nghiệp khác - từ ngày đầu đến nhiều năm về sau.

Mức độ linh hoạt mới với công nghệ EPOS của Husqvarna

Đến thời điểm này, lợi ích của việc cắt cỏ bằng robot bằng Husqvarna Automower® đã được nhiều người biết đến. Giờ đây, với công nghệ EPOS của Husqvarna, việc chăm sóc bãi cỏ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Với công nghệ EPOS, không chỉ gần như không cần dây – nghĩa là ít vất vả hơn và đa năng hơn – mà bạn còn có thể có khả năng chưa từng có khi lập trình máy cắt cỏ. Bạn có thể xác định một số khu vực làm việc với các cài đặt khác nhau cũng như thiết lập các vùng cấm vào.

Dễ dàng hơn, hiệu quả hơn – và vẫn giữ nguyên kết quả cuối cùng ấn tượng.

Remote control and management

When investing in our professional robotic mowers, you also get access to Husqvarna Fleet Services™. A digital, easy-to-use tool for managing and controlling your robotic mowers.

  • Keep track of the exact location of the mowers
  • Review daily performance data to gain insights
  • Receive notifications if something doesn’t work
  • Set boundaries, stay-out zones and more