Battery trimmer 115iL

Mạnh mẽ, dễ sử dụng và đáp ứng mọi nhu cầu

Các dòng pin Husqvarna bao gồm một loạt sản phẩm cho mọi nhiệm vụ trong vườn. Tất cả đều có bàn phím trực quan, giúp bạn dễ thao tác. Khi sử dụng pin của chúng tôi, bạn sẽ thấy rõ không chỉ mức rung cực thấp, không phát thải trực tiếp và ít phải bảo trì, mà còn giảm căng thẳng khi làm việc nhờ các động cơ gần như không tạo tiếng động. Mức ồn thấp hơn tới 13 dB (A) so với mức của các máy chạy bằng xăng.

Battery Bli20

Giải pháp pin Husqvarna

Hệ thống pin 36 vôn của Husqvarna có hiệu suất cao và thiết kế thông minh cho phép tối ưu hóa nhiều dụng cụ với trọng tâm là người dùng và nhiệm vụ. Pin bền của chúng tôi không chỉ sạc lại nhanh, mà hệ thống linh hoạt còn cho phép bạn chuyển đổi liền mạch từ dụng cụ này sang dụng cụ khác, luôn mang đến nguồn điện hoàn hảo bạn cần để hoàn thành công việc.

Husqvarna Connect

Các giải pháp kỹ thuật số giúp bạn kiểm soát tốt hơn

Hãy kết nối dụng cụ làm vườn tiếp theo của bạn với Husqvarna Connect. Ứng dụng di động này kết hợp với các sản phẩm pin được kết nối của chúng tôi cho phép bạn truy cập ngay vào mọi thứ bạn cần để làm mọi việc thông minh hơn. Từ sổ tay hướng dẫn số đến hướng dẫn thống kê thời gian chạy, trạng thái sạc, thông báo thời gian thực và nhiều hơn nữa.

136LiHD45 / 115iHD45
THUẬN TIỆN - sản phẩm 100i/200i
Để thỉnh thoảng sử dụng hoặc sử dụng bình thường, các nhiệm vụ dễ dàng hơn trong khu vườn dân cư. Để làm việc nhanh chóng và dễ dàng, để có được sự thuận tiện tối đa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các sản phẩm pin tiện lợi của Husqvarna. Các sản phẩm thân thiện với người dùng này được thích ứng với thao tác xử lý đơn giản, đồng thời không bao giờ ảnh hưởng đến hiệu quả hoặc hiệu suất.
Battery combitrimmer 325iLK
NÂNG CAO - sản phẩm 300i
Thường xuyên sử dụng trong những khu vườn hoặc khu vực lớn. Để thực hiện các nhiệm vụ nâng cao, cắt tỉa những khu vườn lớn hơn hoặc tỉa cành cây thô, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm pin nâng cao của Husqvarna. Được trang bị các giải pháp kỹ thuật và lợi ích nhằm đơn giản hóa công việc của bạn mọi lúc.
Backpack battery with 536LiHD60X hedgetrimmer
CHUYÊN NGHIỆP - sản phẩm 500i
Công suất và hiệu suất để sử dụng toàn thời gian, tải nặng, chuyên nghiệp. Những sản phẩm pin tinh vi nhất của dòng sản phẩm pin Husqvarna được phát triển với cân nhắc về ngày làm việc dài, khó khăn. Các sản phẩm bền và mạnh mẽ, chịu được các điều kiện sử dụng nặng và chuyên nghiệp, đồng thời cung cấp công suất đầu ra phù hợp và thậm chí vượt mức tương đương với máy chạy xăng.
Sản phẩm pin chuyên nghiệp của Husqvarna