Bí quyết & Hướng dẫn

Cách lắp robot cắt cỏ Husqvarna

Khi sở hữu Husqvarna Automower® hoàn toàn dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy tức thì vì ngay cả quy trình lắp đặt cũng được tinh chỉnh. Đây là hướng dẫn lắp đặt robot cắt cỏ Husqvarna dễ dàng.

Hãy bắt đầu bằng cách quan sát bãi cỏ của bạn. Để giảm thiểu nguy cơ máy bị kẹt hoặc hư hỏng, phải dọn dẹp tất cả đá, cành cây, dụng cụ, đồ chơi và các vật cản tương tự. Ngoài ra, nếu cỏ dài hơn 10 cm, bạn nên cắt cỏ bằng máy cắt cỏ thông thường một lần cuối.

1. Đặt trạm sạc

Đặt trạm sạc trên mặt đất phẳng ở giữa vùng cắt với một khoảng trống xung quanh. Đảm bảo trạm không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không tiếp cận với bình phun nước và gần ổ cắm điện.

2. Sạc pin

Sau khi đã lắp trạm sạc, đã đến lúc sạc robot cắt cỏ của bạn. Đặt robot cắt cỏ vào trạm sạc và chuyển sang bước tiếp theo. Sạc pin cạn cần 80-100 phút.

3. Đặt dây ranh giới

Dây ranh giới được đặt dọc các mép của bãi cỏ để xác định khu vực cắt. Chỉ cần gắn dây lên đất với đinh đặc biệt nằm trong gói sản phẩm và robot cắt cỏ sẽ biết chính xác nơi cần rẽ. Quây dây quanh các luống hoa và bụi cây để máy cắt không chạy vào khu vực này.

4. Đặt dây dẫn hướng

Mục đích của dây dẫn hướng là dẫn Husqvarna Automower® trở lại trạm sạc khi cần. Kết nối một đầu với trạm và đặt dây thẳng qua phần xa nhất của khu vườn của bạn để máy cắt cỏ có thể dễ dàng tìm thấy nó. Đầu còn lại gắn vào dây ranh giới nơi chúng giao nhau. Cả dây ranh giới và dây dẫn hướng sau đó được kết nối với trạm sạc.

5. Thư giãn

Bật Husqvarna Automower®, chọn mã pin bốn chữ số, điều chỉnh chiều cao cắt và đặt giờ làm việc. Và thế là xong! Robot cắt cỏ sẽ sạc cho đến khi sẵn sàng trước khi khởi động, tại thời điểm đó bạn đã chính thức cắt cỏ lần cuối.