Chào mừng bạn đến với tương lai của dịch vụ chăm sóc mặt cỏ thương mại

Một giải pháp cắt cỏ tự động từ Husqvarna được thiết lập để thay đổi thế giới chăm sóc mặt cỏ thương mại. Với công suất lớn, robot cắt cỏ CEORA™ là tin tức tuyệt vời cho tất cả các chuyên gia chăm sóc không gian xanh. Cắt có hệ thống và các tường ảo mang lại kết quả tuyệt vời và quản lý mặt cỏ dễ dàng hơn bao giờ hết trên các bề mặt lớn hơn. Hơn nữa, giải pháp không tiếng ồn thấp, không phát thải* này mang lại tiềm năng ấn tượng trong tương lai. Đã đến lúc mở rộng chân trời của bạn và đón nhận tương lai.

*khi đang sử dụng

CEORA

CEORA™ bao phủ nhiều mặt cỏ hơn bao giờ hết

Tại Husqvarna, chúng tôi ghi nhận nhu cầu cung cấp nhiều giải pháp linh hoạt cho các chuyên gia chăm sóc mặt cỏ hiện nay. Và khi nói đến những không gian rộng lớn hơn, chúng tôi nhìn thấy cơ hội phát triển điều gì đó mới mẻ. Sản phẩm có thể bao phủ khu vực rộng hơn nhiều so với dòng sản phẩm hiện có của chúng tôi, nhưng vẫn mang lại kết quả cắt mà bạn kỳ vọng từ giải pháp robot của Husqvarna. Tham gia Husqvarna CEORA™. Giải pháp cho phép mở rộng quy mô khổng lồ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về thời gian, chất lượng và tính bền vững của mặt cỏ.

CEORA

Cắt có hệ thống mang lại kết quả thành công

Cắt một cách có hệ thống theo các đường song song nghĩa là CEORA™ có hiệu quả tương đương dù bạn quản lý các sân bóng đá hay bất kỳ không gian xanh lớn nào khác. Bạn cũng có thể xác định khu vực làm việc và đặt lịch trình ở những nơi có nhiều thời gian và chiều cao cỏ khác nhau được chỉ định từ 20mm đến 70mm. Lên lịch một bãi cỏ để cắt vào buổi sáng, và một lịch khác để cắt vào buổi chiều ở chiều cao cắt khác. Thường xuyên cắt cỏ có độ chính xác cao để có được kết quả hoàn hảo khi chỉ cắt một lượng nhỏ mỗi lần cắt.

Quản lý khu vực linh hoạt và không phức tạp

CEORA™ là một giải pháp cắt tự động tiên tiến, được hướng dẫn bằng công nghệ EPOS của Husqvarna. Điều hướng vệ tinh chính xác với tường ảo giúp loại bỏ sự phức tạp của dây vật lý. Xác định nhanh khu vực làm việc và khu vực cấm vào hỗ trợ sử dụng mặt cỏ tối ưu trong khi xăm đất giúp bạn làm việc dễ dàng hơn mà không có rủi ro làm dây hỏng. Robot cắt cỏ di chuyển giữa các khu vực làm việc trên đường vận chuyển đã xác định, trong khi có thể tạo ra các khu vực cấm vào tạm thời để quản lý địa bàn linh hoạt hơn.

Fleet Services CEORA in app

Chăm sóc bãi cỏ chính xác quy mô lớn. Giờ đây nằm trong tầm tay bạn

Ngày nay, việc sử dụng công nghệ di động để duy trì kết nối với các hoạt động là bản chất thứ hai. Và với CEORA™, bạn có thể điều khiển toàn diện trực tiếp từ điện thoại thông minh. Định hướng và xác định các khu vực cắt hoặc thay đổi lịch trình chăm sóc mặt cỏ nhanh chóng và đơn giản. Husqvarna Fleet Services™ cho phép giám sát và định vị bản đồ để toàn quyền kiểm soát và chống trộm.

CEORA
Tiếng ồn thấp, cắt cỏ không gây tiếng ồn
Husqvarna đang định hình những trải nghiệm tuyệt vời, cho phép mọi người tận hưởng không gian xanh rộng lớn hơn mà không có tiếng ồn từ máy hay ô nhiễm. Và CEORA™ tiến thêm một vài bước nữa. Máy có trọng lượng nhẹ và chạy bằng pin, giảm phát thải khí các-bon so với máy cắt cỏ người lái, thông qua tiêu thụ năng lượng thấp và không phát thải trực tiếp khi sử dụng.
Máy làm sạch được cập nhật
CEORA™ luôn được cập nhật phần mềm mới nhất thông qua FOTA (Firmware Over the Air), đồng thời dễ dàng bảo trì và xử lý nhờ vị trí bảo dưỡng bàn cắt tiện dụng. Bàn cắt có thể nghiêng để dễ dàng lấy đĩa cắt và dễ dàng làm sạch.
CEORA
Mở ra cánh cửa tương lai
CEORA™ là robot cắt cỏ đầu tiên và trước hết. Tuy nhiên đó chỉ là khởi đầu câu chuyện. Tầm nhìn của chúng tôi là thích nghi với việc chăm sóc mặt cỏ bền vững về lâu dài. Do đó, chúng tôi thiết kế một bộ phận phía trước có thể hoán đổi, giúp lắp vừa với các phụ kiện như bàn cắt khu đường bóng hoặc máy vẽ đường thẳng trong tương lai.
CEORA
Bao phủ nhiều hơn với chi phí thấp hơn
Khi cắt mỗi ngày, CEORA™ mang đến mặt cỏ chất lượng tốt nhất trên diện tích lên đến 25.000 m2. Tần suất cắt giảm khi diện tích này lớn hơn. Tiếp tục tiến xa hơn ở những khu vực rộng lớn hơn nghĩa là các hoạt động cắt cỏ tiết kiệm chi phí hơn và là một lợi thế bền vững đáng kể cho tất cả các chuyên gia không gian xanh.

Sign up here for CEORA™ live demo event!

Experience CEORA™ in action up close! Demo Days are hosted by Husqvarna dealers around the world, and the format will vary depending on each country. You will see our new large-scale robotic solution display its full range of talents and find out more about the difference it can make to your operations.

CEORA™ - Sự mong đợi của chuyên gia

CEORA™ - Quản lý các không gian xanh rộng lớn

Cơ sở thể thao hiện đại là một sân thể thao lý tưởng để CEORA™ thể hiện các kỹ năng linh hoạt của mình. Để làm việc tại khu vực có diện tích khoảng 25.000 m2 mỗi ngày, máy có thể quản lý một số sân bóng đá theo cách tiết kiệm chi phí và chuyên nghiệp. Chăm sóc hàng ngày giúp bãi cỏ xanh tốt và dày, hoàn hảo cho các môn thể thao và chơi golf, với những khu vực cỏ được sử dụng nhiều sẽ được cắt hết sức thận trọng. Tất cả nhân viên chăm sóc bãi cỏ có thể dễ dàng sử dụng CEORA™ để vận hành từ xa và bảo trì trong khi tập trung vào các nhiệm vụ khác để cải thiện hơn nữa chất lượng mặt cỏ. Kết quả cuối cùng là lợi ích hai bên bền vững cho toàn câu lạc bộ.

CEORA™ có thể cắt ngày và đêm tại những khu vực mặt cỏ rộng lớn hơn, lặng lẽ làm việc ở những khu vực xác định mà không cản trở người chơi. Chất lượng cao cấp đạt được trên các khu vực bán thô và thể thao, với việc sử dụng chổi lăn bánh xe chủ động giúp trải lớp cắt cỏ một cách hiệu quả, tạo ra kết quả mịn mà không bị vón cục. Để đạt được chiều dài cỏ tối ưu trên khu vực rộng hơn, CEORA™ có thể được lên lịch cắt ba lần một tuần trên diện tích khoảng 50.000 m2. Ngoài ra, với các bản cập nhật phần mềm trong tương lai, đây là tài sản có thể sử dụng lâu dài đối với bất kỳ câu lạc bộ thể thao hoặc câu lạc bộ golf nào.

Khả năng cắt khu vực rộng lớn và khả năng bền vững nghĩa là CEORA™ tiêu biểu cho khoản đầu tư lý tưởng đối với các cơ sở và thành phố muốn đáp ứng mục tiêu về mức phát thải và tiếng ồn. Ngoài ra, việc thay thế phương pháp cắt thủ công bằng giải pháp robot cắt cỏ có thể bao phủ khu vực lên đến 75.000 m2 mỗi tuần là cơ hội để tiết kiệm chi phí nhân công và thiết bị. Ngoài ra, bạn còn có các mức độ linh hoạt và hiệu năng mới, với sự hỗ trợ của tường ảo.

CEORA Next Web Crop

CEORA™ - Hệ thống

Hệ thống dạng mô-đun với hai bộ truyền động

Robot cắt cỏ CEORA™ mới là hệ thống mô-đun cho phép bạn chọn kết hợp bộ truyền động phù hợp nhất với hoạt động của bạn. Thiết kế tách cải tiến có bộ truyền động và bộ phận phía trước. Bộ truyền động 546 mang lại hiệu suất cắt cao nhất và tổng công suất lớn nhất, khoảng 50.000 m2 trong khoảng thời gian hai ngày. Bộ truyền động 544 có công suất cắt rất lớn khoảng 40.000 m2 trong khoảng thời gian hai ngày.

CEORA Razor 43M
Dao cạo CEORA™ 43M
CEORA™ có bàn cắt gồm mười lăm lưỡi cắt thép tốc độ cao được gắn trên ba đĩa cắt. Có thể dễ dàng bảo trì và xử lý nhờ vị trí bảo dưỡng bàn cắt tiện dụng. Máy có thể được lật nghiêng để dễ dàng lấy đĩa cắt.
CEORA and CS4
Trạm sạc CS4
Cần có trạm sạc pin để cấp điện cho CEORA™. Trạm sạc được trang bị một máy biến áp.
CEORA Active wheel brushes
Chổi lăn tích cực
Một trong nhiều phụ kiện thiết thực có sẵn cho CEORA™ là một bộ chổi lăn tích cực. Những loại máy này liên tục giảm cỏ tích cụ trên bánh xe và cũng góp phần tạo ra mặt cỏ tối ưu, không có bất kỳ khối cỏ nào.
EPOS Reference Station
Trạm tham chiếu EPOS
Cần có trạm tham chiếu để sử dụng Husqvarna EPOS (Hệ điều hành định vị chính xác). Trạm xử lý tín hiệu giữa sản phẩm và hệ thống vệ tinh. Trạm tham chiếu EPOS tương thích với các robot cắt cỏ EPOS của Husqvarna khác.

Câu chuyện đằng sau CEORA™

Mở rộng chân trời không gian xanh của bạn

Pär Forsman, Giám đốc Sản phẩm của CEORA™ rất hài lòng về cách thức công nghệ EPOS có thể tạo ra tường ảo, mang đến khả năng cắt có hệ thống nhanh hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Kết quả là giải phóng thêm nhiều thời gian cho các nhà quản lý chăm sóc mặt cỏ trong tương lai.

Kiểm tra tương lai
Robin Birberg, Kỹ sư Kiểm tra tại Phòng thí nghiệm Robot của Husqvarna cho chúng tôi biết về cách thức một chương trình kiểm tra kỹ lưỡng và cải tiến giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hiệu suất trong tương lai của công nghệ thế hệ tiếp theo CEORA™.
Lần đầu tiên ấn tượng cho Husqvarna
Sascha Menges, Chủ tịch, Bộ phận Husqvarna, nói về những cơ hội lớn mà một sản phẩm mang tính đột phá như CEORA™ mang đến cho ngành công nghiệp chăm sóc mặt cỏ thương mại.
Định hình thiết kế của tương lai
Rajinder Mehra, Giám đốc Thiết kế Thương hiệu tại Husqvarna nhấn mạnh tầm quan trọng của thiết kế độc đáo của CEORA™ và sự đóng góp của nó về cả chức năng và khả năng trong tương lai.

Bài viết liên quan

Đang hiển thị 10 / 84