Husqvarna 592 XP® và 585

Cưa xích 90cc mới của Husqvarna được phát triển nhằm đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất, theo cách thân thiện nhất với người sử dụng, dành cho những chuyên gia chăm sóc cây có yêu cầu cao. Mẫu cưa này được thiết kế để hỗ trợ thực hiện các công việc khó khăn, nặng nhọc với công suất đầu ra mạnh, thiết kế tập trung vào người sử dụng và khả năng sử dụng linh hoạt vượt trội. Sản phẩm được chế tạo để chống chịu tốt và thực sự đáng tin cậy. Tóm lại, mẫu cưa này được thiết kế để mang đến cho bạn một ngày làm việc tốt nhất.

Husqvarna 592 xp® – Được thiết kế để mang lại trải nghiệm cắt tốt hơn

Mạnh mẽ hơn – công suất cắt vượt trội

Husqvarna 592 XP® sẽ cung cấp cho bạn công suất cắt vượt trội. Công suất cắt này là kết quả của sự kết hợp giữa động cơ X-Torq® cực kỳ mạnh mẽ và xích C85 hoặc xích C83 X-CUT™ sắc bén. Sức mạnh thu được sẽ giúp bạn cắt tốt hơn và nhanh hơn, mang lại trải nghiệm cắt làm bạn hài lòng hơn.

(Khi so sánh với đối thủ cạnh tranh gần nhất có cùng dung tích xi-lanh là STIHL MS 661 C-M)

Hiệu quả hơn – tỷ lệ công suất - trọng lượng vượt trội

Khi so sánh với các mẫu máy cạnh tranh có cùng dung tích xi-lanh là Stihl MS 661 C-M và Stihl MS 661 MAGNUM, 592 XP® mới cung cấp sự kết hợp không gì sánh bằng giữa trọng lượng thấp và các mức đầu ra công suất cao, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Sự cân bằng tối ưu của mẫu cưa này là kết quả của trọng tâm được tối ưu hóa kết hợp với lam X-Tough™ Light, mang lại khả năng điều khiển dễ dàng hơn và ngày làm việc thêm hiệu quả.

Đáng tin cậy hơn – độ tin cậy cần thiết và thao tác khởi động dễ dàng

Husqvarna 592 XP® tích hợp công nghệ khởi động mới giúp chiếc cưa xích này đáng tin cậy hơn và dễ khởi động hơn. Nhờ có AutoTune 3.0, các cài đặt động cơ luôn được tối ưu hóa để đạt hiệu suất tối đa trong mọi điều kiện, giúp bạn thực hiện công việc dù thử thách là gì. Quy trình khởi động được đơn giản hóa và chỉ cần một bước duy nhất bất kể điều kiện hoặc nhiệt độ của động cơ, giúp cải thiện hơn nữa độ tin cậy. Ngoài ra, máy còn được trang bị bộ lọc khí công suất lớn có đệm bịt cao su và một cácte mạnh mẽ xử lý lam lên đến 36".

Campaign image X-Tough Light bar

Được trang bị để bạn có ngày làm việc tốt nhất

Cưa 90cc mới có nhiều khác biệt khi được trang bị lam X-Tough™ Light và lam X-Tough™ mới. Lam X-Tough™ Light là lam rắn chắn với trọng lượng nhẹ hơn giúp cải thiện đáng kể khả năng sử dụng linh hoạt. Lam X-Tough™ được làm từ thép đặc đảm bảo khả năng sử dụng bền lâu và tạo điều kiện để thực hiện các đường cắt thẳng và giảm thiểu tình trạng bị mắc kẹt. Cả hai mẫu cưa này đều cung cấp công suất cắt ấn tượng nhờ sự kết hợp giữa lam X-Tough™ hoặc X-Tough™ Light và xích X-CUT™ bén như dao cạo sở hữu những đặc tính sắc bén bền lâu vượt trội.

Husqvarna 585 – Công nghệ truyền thống đáp ứng hiệu suất hiện đại

Mạnh mẽ hơn và tiện lợi hơn

Dòng cưa 90cc mới của Husqvarna cũng bao gồm cả Husqvarna 585, một cỗ máy bền chắc đặc trưng ở sự kết hợp tuyệt vời giữa công nghệ truyền thống với bộ chế hòa khí kim phun, thiết kế tập trung vào người dùng và hiệu suất tiên tiến. Cưa cung cấp công suất cắt tuyệt vời – cao hơn 17% so với Husqvarna 390 XP® – cũng như cải thiện mức độ rung và khả năng sử dụng linh hoạt được tối ưu hóa, mang lại trải nghiệm cắt tốt hơn.

Testimonial Chainsaw 585 Emily Roberts

Bền chắc hơn – phù hợp để xử lý các công việc nặng

Husqvarna 585 được thiết kế bền chắc hơn để sử dụng mỗi ngày. Thiết kế mạnh mẽ với các bộ phận chất lượng cao, bộ chế hòa khí dễ điều chỉnh và hệ thống lọc khí công suất lớn sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện những công việc khó khăn nhất. Đây là chiếc cưa được phát triển để hoạt động hiệu quả và được thiết kế để trở nên bền bỉ.