Lời khuyên mua hàng

Những điều bạn nên ghi nhớ khi mua máy thổi tuyết

Bạn đang tìm kiếm một máy thổi tuyết mới? Sau đây là một số điều cần suy nghĩ trước khi mua hàng.

Nếu bạn muốn máy thổi tuyết tốt nhất cho nhu cầu của mình, bạn nên xem xét kích thước khu vực bạn muốn dọn dẹp và điều kiện tuyết điển hình ở khu vực của bạn. Một máy thổi tuyết với động cơ mạnh mẽ và chiều rộng làm việc rộng sẽ tiết kiệm thời gian nếu khu vực này rộng và phủ đầy tuyết dày. Những khu vực nhỏ hơn phủ tuyết khô sẽ cần ít công suất hơn. Dòng sản phẩm máy thổi tuyết của Husqvarna bao gồm một số kích thước động cơ khác nhau và chiều rộng làm việc từ 61 cm đến 76 cm.

Máy thổi tuyết một cấp dành cho công việc nhẹ của hộ gia đình

Máy thổi một cấp là loại máy đơn giản hơn, hoàn hảo nếu bạn chỉ làm công việc xúc tuyết nhẹ hơn cho ngôi nhà của mình. Không giống như máy thổi hai cấp, máy thổi tuyết một cấp không có quạt bánh công tác. Máy cũng không có bánh xe được truyền động; thay vào đó trục xoắn truyền động máy về phía trước.

Máy thổi tuyết hai cấp cho tuyết dày hơn

Mẫu hai cấp hiệu quả nhất đối với tuyết dày và nén chặt. Hai cấp nghĩa là tuyết đi qua máy trong hai bước; trước tiên là qua vít trục xoắn trước khi được xả qua máng bằng bánh công tác. Các mẫu hai cấp cũng có bánh xe được truyền động.

Máy thổi tuyết

Tìm hiểu thêm về máy thổi tuyết của chúng tôi

Tìm hiểu thêm

Một vài điều bạn nên ghi nhớ khi mua máy thổi tuyết

  1. Máy thổi tuyết có hệ thống lái trợ lực dễ điều khiển hơn so với các kiểu khác. Chọn một mẫu có hệ thống lái quá đà nếu bạn cần thực hiện nhiều thao tác; trong khi dọn dẹp các khu vực mở rộng mà bạn cần di chuyển qua lại nhiều lần hoặc khi loại bỏ tuyết khỏi lối đi khúc quanh.
  2. Để khởi động mà không gặp sự cố, bạn có thể xem xét mua một mẫu máy có khởi động điện. Đây là một sự trợ giúp tuyệt vời, đặc biệt là vào những ngày lạnh.
  3. Để vận hành thoải mái hơn khi nhiệt độ thấp, hãy chọn máy thổi tuyết có tay cầm được gia nhiệt.