Lời khuyên mua hàng

Những điều bạn nên ghi nhớ khi mua xe cắt cỏ bán kính quay bằng không

Xe cắt cỏ bán kính quay bằng không cho phép bạn cắt sát các góc mà bạn không cần tỉa. Sau đây là một vài mẹo về những điều bạn nên nghĩ đến khi bạn tìm mua máy xén cỏ bán kính quay bằng không mới.

Thiết kế xe cắt cỏ bán kính quay bằng không có công suất cao và khả năng linh hoạt nhanh đến từ mục đích sử dụng thương mại thông thường. Xe cắt cỏ bán kính quay bằng không của chúng tôi dành cho chủ đất được thiết kế cùng với các mẫu thương mại của chúng tôi. Điều này có nghĩa là máy có thể xử lý các công việc cắt cỏ nặng ở những khu vực rộng lớn một cách hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn là nhà làm vườn chuyên nghiệp hay là hộ gia đình?

Khi quyết định chọn xe cắt cỏ bán kính quay bằng không, yếu tố quan trọng nhất là kích thước của khu vực bạn sẽ cắt.

Xe cắt cỏ bán kính quay bằng không của chúng tôi cho các hộ gia đình thường nhỏ hơn, chiếm ít không gian hơn khi dừng và cũng có thể cắt những đoạn nhỏ trong vườn. Mẫu máy cho nhà hoặc chủ đất lớn nhất có thể xử lý 2,8 mẫu Anh/giờ.

Nếu bạn đang tìm xe cắt cỏ bán kính quay bằng không để sử dụng chuyên nghiệp, chúng tôi có nhiều loại động cơ mạnh mẽ và bình nhiên liệu lớn hơn. Các mẫu máy chuyên nghiệp này nhanh hơn và có thể xử lý khu vực rộng hơn lên đến 7 mẫu Anh/giờ.

Prôban

Prôban là cách tuyệt vời để giảm khí thải, chi phí nhiên liệu và có thể nhận được các lợi ích về thuế. Nhưng cũng có rất nhiều lợi ích khác đối với prôpane. Động cơ prôpane thường cần ít sửa chữa hơn vì prôpane không bị cũ. Nếu bạn sẽ làm việc cả ngày, bạn cũng nên cân nhắc việc nhận các bình dầu kép 33lb tùy chọn chứa 14 ga-lông nhiên liệu.

  Xe cắt cỏ bán kính quay bằng không

  Tìm hiểu thêm về xe cắt cỏ bán kính quay bằng không

  Tìm hiểu thêm

  Thông tin chung về xe cắt cỏ bán kính quay bằng không Husqvarna

  • Xe cắt cỏ bán kính quay bằng không của chúng tôi có độ bền cao, với khung ổn định và động cơ mạnh mẽ, đáng tin cậy. Tất cả các bộ phận đều được thiết kế để chịu được hoạt động yêu cầu cao.
  • Môi trường thoải mái của tài xế và chống rung hiệu quả giúp người lái thoải mái hơn và ít mệt mỏi hơn
  • Tất cả các điều khiển đều dễ tiếp cận
  • Bánh xe sau lớn, rộng không đặt ít áp lực lên bề mặt cỏ, nghĩa là xe sẽ ít đè phẳng cỏ và cải thiện khả năng tiếp cận. Trọng tâm thấp tạo lực kéo và ổn định: Lợi thế nếu đất không bằng phẳng.
  • Hệ thống làm mát hiệu quả là điều quan trọng, nếu máy sẽ vận hành ở nhiệt độ cao nhất trong thời gian dài - đặc biệt là vào những ngày nóng