Lời khuyên mua hàng

4 điều cần cân nhắc khi mua máy xén hàng rào trong năm 2023

Khi chọn máy xén hàng rào, hãy cân nhắc bạn sẽ sử dụng máy cho loại công việc gì. Ví dụ như bạn sẽ cắt tỉa những hàng rào cao, thấp hay dài? Tạo hình hàng rào có phải là mục đích chính không? Đọc thêm dưới đây về điều cần cân nhắc khi mua máy xén hàng rào.

Có ba loại máy xén hàng rào chính: máy xén hàng rào hai mặt, một mặt và gắn cần. Hãy chọn loại phù hợp với nhu cầu làm vườn của bạn nhất.

Máy xén hàng rào hai mặt - phù hợp nhất để tạo hình

Máy xén hàng rào hai mặt là lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tạo hình hàng rào. Máy xén hàng rào hai mặt cũng có thể được trang bị một tay cầm phía sau có thể điều chỉnh để tăng tính linh hoạt và mang lại sự tiện dụng tốt hơn khi cắt tỉa các mặt của hàng rào.

Máy xén hàng rào một mặt - phù hợp nhất cho khu vực rộng lớn hơn

Nếu bạn đang tìm một máy xén hàng rào cho đường cắt thẳng thì máy xén hàng rào một mặt sẽ phù hợp hoàn hảo với nhu cầu của bạn. Với răng chỉ ở một bên của lam cắt, lưỡi cắt có thể dài hơn mà máy không trở nên quá nặng. Và với lưỡi dài hơn, bạn có thể cắt những khu vực rộng hơn trong một lần đưa máy.

Máy xén hàng rào gắn cần – phù hợp nhất khi cần với xa

Máy xén hàng rào gắn cần là lựa chọn tốt nhất để cắt cả hàng rào cao và thấp và sát đất. Khả năng với xa nghĩa là bạn không cần sử dụng thang, và khả năng định góc lam cắt cho phép bạn xén nhanh hơn và thuận tiện hơn.

  Máy xén hàng rào chạy pin nào tốt nhất?

  Máy xén hàng rào chạy pin hiện đại mạnh mẽ, hoạt động êm đến ấn tượng với độ rung thấp và dễ bảo trì. Nếu bạn làm việc trong thời gian dài, pin phụ hoặc pin đeo vai là lựa chọn xuất sắc để thực hiện nhiệm vụ của bạn hiệu quả và thoải mái hơn. Kiểm tra bảng thời gian hoạt động của pin để biết thời gian hoạt động kết hợp pin/ sản phẩm.

  Pin Bli-X 36V hoạt động được bao lâu?

  Tải xuống biểu đồ thời gian hoạt động của 36V

  Dao cắt hàng rao và máy xén hàng rào chạy xăng nào tốt nhất?

  Máy xén hàng rào chạy xăng có động cơ mạnh mẽ, biến máy trở thành lựa chọn xuất sắc cho những công việc khó khăn hơn như xén hàng rào mọc um tùm hoặc mọc rậm.

  Mặc dù những máy này nặng hơn và ồn hơn máy chạy điện, chúng có thời gian hoạt động dài hơn và do vậy, phù hợp cho những khu vườn và hàng rào lớn hơn. Chúng cũng giúp bạn làm việc nhanh hơn.

  Hãy nhìn vào phép đo công suất khối; điều này sẽ giúp bạn xác định động cơ mạnh như thế nào; công suất khối lớn phù hợp hơn với những tình huống xén đòi hỏi cao hơn, nhưng sẽ tiêu thụ nhiều nhiên liệu hơn và cần bảo trì thường xuyên hơn.

  Máy xén hàng rào

  Tìm hiểu thêm về máy xén hàng rào của chúng tôi

  Tìm hiểu thêm