Backpack Blower 580BT / 580 BTS Mark II

Đối tác của bạn cho năng suất thiết kế cảnh quan

Khi các công ty thử sản phẩm của Husqvarna, họ tìm thấy những lý do tốt để mua sản phẩm của Husqvarna. Họ tìm thấy nhiều sản phẩm dễ sử dụng, được thiết kế và chế tạo để tăng năng suất chăm sóc bãi cỏ, vườn và cây của đội thiết kế cảnh quan. Họ cũng khám phá thông tin chuyên sâu về kinh doanh thông qua Fleet Services giúp tăng lợi nhuận. Và họ có cơ hội hợp tác với Husqvarna và mạng lưới đại lý địa phương của chúng tôi, những người cung cấp kiến thức và dịch vụ then chốt để có hiệu suất tối ưu. Họ tìm ra các giải pháp họ cần để kinh doanh tốt hơn.

Brushcutter 545RXT

Dụng cụ tốt hơn. Đội ngũ tốt hơn.

Từ kinh nghiệm làm việc lâu dài với những chuyên gia thiết kế cảnh quan và chăm sóc vườn, chia sẻ những thách thức của bạn, chúng tôi tại Husqvarna biết rằng chìa khóa dẫn đến năng suất chính là hiệu suất của người vận hành. Đó là lý do tất cả các sản phẩm thương mại của Husqvarna được thiết kế có chủ đích xung quanh người dùng.

Các sản phẩm được phát triển cho nhà thiết kế cảnh quan, bởi nhà thiết kế cảnh quan

Chào đón các đồng nghiệp mới
Sau hơn 20 năm trải nghiệm robot cắt cỏ tiên phong, chúng tôi tự hào công bố bổ sung thêm dòng sản phẩm Automower® chuyên nghiệp của chúng tôi. Dù bạn quản lý bãi cỏ công viên công cộng, cơ sở thương mại hay tài sản riêng, robot cắt cỏ này sẽ là một khoản đầu tư tuyệt vời mà bạn có thể trông cậy để tạo ra chất lượng cỏ mượt như thảm nhung, cho phép bạn dành thời gian, tiền bạc và công sức cho những việc khác.

 • Làm việc không mệt mỏi ngày và đêm trong mọi điều kiện
 • Khoản đầu tư hợp lý, giảm đáng kể chi phí hoạt động của bạn
 • Tạo bãi cỏ mượt như thảm nhung nhờ vào ba lưỡi dao sắc
 • Gần như yên lặng – làm việc ở bất kỳ đâu mà không làm phiền bất kỳ ai
 • Husqvarna Fleet Services™ giúp kiểm soát hoàn toàn từ mọi nơi

Tìm hiểu thêm về robot cắt cỏ chuyên nghiệp của chúng tôi

Công việc khó khăn yêu cầu thao tác dễ dàng
Máy cắt cỏ và máy xén cỏ của Husqvarna được thiết kế để chịu được những công việc đòi hỏi khắt khe nhất. Chúng không chỉ đáng tin cậy, mạnh mẽ và có hiệu suất cao mà còn cân bằng, nhẹ và dễ điều khiển. Vì vậy, bạn sẽ có kết quả hoàn hảo trong thời gian ngắn hơn.

 • Độ rung thấp đảm bảo tăng mức sử dụng và giảm nguy cơ thương tích
 • Động cơ công nghệ cao cung cấp hiệu suất nhiên liệu cao và lượng khí thải thấp
 • Bộ phận bảo vệ chống va đập phía sau bảo vệ bình và bộ khởi động
 • Bộ đai đeo được thiết kế tiện dụng với trọng tâm của người dùng giúp làm việc ít vất vả hơn và hiệu quả hơn

Tìm hiểu thêm về máy cắt cỏ của chúng tôi

Tìm hiểu thêm về máy xén cỏ của chúng tôi

Việc cắt tỉa hàng rào đầy thử thách nay trở nên dễ dàng
Máy xén hàng rào của chúng tôi mạnh mẽ nhưng vẫn nhẹ và cân bằng tốt. Các tính năng thông minh như tay cầm xoay cho phép bạn làm việc nhanh chóng và hiệu quả ngay cả trong những tình huống đòi hỏi phức tạp nhất.

 • Hệ thống chống rung tiên tiến giúp bạn tỉnh táo và làm việc hiệu quả
 • Thiết kế bánh răng chắc chắn để vận hành lâu dài
 • Lưỡi cắt sắc với góc cắt, tốc độ và khoảng cách răng lớn tối ưu để cắt các nhánh cây dày
 • Trục dài và lưỡi cắt giúp tăng năng suất

Tìm hiểu thêm về máy xén hàng rào của chúng tôi

Trải nghiệm sức mạnh mà không cần cảm nhận
Máy thổi của chúng tôi có quạt độc đáo tạo ra vận tốc không khí cao và luồng khí mạnh. Mọi chi tiết, từ dung tích bình nhiên liệu đến hình dạng của ống hút, được tối ưu hóa cho hiệu suất, làm cho ngày làm việc của bạn mang lại lợi nhuận và thuận tiện hơn.

 • Máy thổi lá mạnh mẽ có thể thổi bay cả đống lá ướt
 • Cân bằng hoàn hảo để bạn không căng cơ vai
 • Quạt được thiết kế cho tốc độ không khí tối đa, nhưng với độ nhiễu động và mất không khí tối thiểu

Tìm hiểu thêm về máy thổi lá của chúng tôi

Làm được nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn
Chúng tôi muốn công việc của bạn hoạt động trơn tru, an toàn và hiệu quả khi sử dụng cưa cắt cành cao của chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi tập trung nhiều vào các chức năng giúp cưa dễ sử dụng như khi bật nguồn và tăng tốc. Điều này đảm bảo bạn có được một dụng cụ không hạn chế mà cho phép bạn xử lý nhiệm vụ hiện tại.

 • Đã được thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt
 • Khả năng chuyển động tuyệt vời
 • Tăng công suất, giảm nhiên liệu tiêu thụ và ít phát thải

Tìm hiểu tất cả về cưa cắt cành cao của chúng tôi

Tiết kiệm thời gian với cắt cỏ thông minh hơn
Công suất cao và cực kỳ linh hoạt dưới hình thức nhỏ gọn, bền bỉ. Đây là công thức giành chiến thắng tạo nên xe cắt cỏ bàn cắt trước thương mại từ Husqvarna. Với bàn cắt rộng và nhiều phụ kiện hữu ích khác nhau, những chiếc máy linh hoạt này sẽ giúp tăng doanh thu hàng ngày của bạn. Máy cắt cỏ bàn cắt trước của chúng tôi có bán kính quay hẹp, tiết kiệm thời gian lùi khi quay.

 • Tiếp cận mọi nơi nhờ có bàn cắt cấu hình thấp
 • Lực kéo và độ ổn định dốc tuyệt vời
 • Sử dụng linh hoạt để đạt năng suất cả năm

Tìm hiểu thêm về xe cắt cỏ người lái bàn cắt trước

Hiệu suất cao ở mọi nơi, mọi lúc
Các sản phẩm pin của chúng tôi đều nhẹ và đủ êm để sử dụng trong mọi môi trường. Vì gần như không có rung động hoặc khói nên chúng cũng hoàn hảo cho những ca làm việc dài, ngay cả trong nhà. Nếu bạn sử dụng pin đeo vai, bạn sẽ có thể làm việc cả ngày, trong khi đó pin tích hợp của chúng tôi có thể sạc lại nhanh và dễ dàng hoán đổi.

 • Hiệu suất cao
 • Tiết kiệm tiền cho bạn về lâu dài
 • Nhẹ và cân bằng tốt
 • Không khói, ít tiếng ồn
 • Sử dụng dưới mọi điều kiện thời tiết

Đọc thêm về các sản phẩm chạy pin của chúng tôi

Thêm hiệu suất với phụ kiện chính hãng của Husqvarna
Vì sao thiết bị kém cản trở bạn? Phụ kiện chính hãng của Husqvarna cho phép bạn tiếp tục làm việc và mang lại kết quả tốt đúng hạn. Bằng cách chọn các phụ kiện và chất bôi trơn chính hãng từ dòng sản phẩm toàn diện của chúng tôi, bạn được bảo đảm chất lượng tương tự trong suốt vòng đời sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về phụ kiện chính hãng của chúng tôi

Cách dễ dàng hơn để theo dõi thiết bị của bạn
Chỉ cần đặt cảm biến lên máy của bạn (thậm chí từ các nhà sản xuất khác) và bạn sẽ luôn biết máy ở đâu, được sử dụng bao nhiêu, khi nào cần bảo dưỡng hoặc thay thế – và nhiều hơn nữa.

 • Hoàn toàn kiểm soát hàng tồn kho
 • Vị trí của tất cả thiết bị
 • Số liệu thống kê sử dụng được cập nhật
 • Cơ sở để bảo dưỡng/thay thế

Khám phá Husqvarna Fleet Services™

Lời chứng thực - Tìm hiểu xem tại sao các công ty chuyển sang dùng sản phẩm của Husqvarna

Với di sản từ hơn 325 năm cải tiến và hoàn thiện, các dụng cụ Husqvarna ngày nay đã được trang bị hiệu suất tiên tiến, độ tin cậy đẳng cấp thế giới và sự thoải mái liên tục trong thời gian sử dụng lâu dài. Đội của bạn có thể làm việc thông minh hơn, chứ không phải khó khăn hơn.

ISS Facility Services, Vương quốc Anh
ISS Facility Services cung cấp các dịch vụ cảnh quan đáng tin cậy ở Lake District, miền Bắc nước Anh.  Theo Giám đốc Điều hành Craig Hunter, “một trong những lý do chính khiến chúng tôi sử dụng sản phẩm Husqvarna lâu như vậy là vì chúng cho phép nhân viên của chúng tôi giao hàng hàng ngày. Thiết bị rất thoải mái, mức rung thấp, sự cố rất nhỏ.”

Thành phố Weissenfels, Đức
Khi chuyển sang đội máy chạy bằng pin, thành phố Weissenfels của Đức mời các bên đấu thầu và đánh giá cẩn thận những lựa chọn khác nhau. Tất cả sản phẩm được cung cấp đều được thử nghiệm bởi những nhà thiết kế cảnh quan của thành phố và cuối cùng, việc lựa chọn hoàn toàn rõ ràng. Tìm hiểu lý do sản phẩm của Husqvarna được chọn.
Gesvres Entretien, Pháp
Công ty thiết kế cảnh quan Gesvres Entretien bảo trì công viên và sân thể thao ở Carquefou, Pháp, và hưởng lợi từ mối quan hệ thành công với Husqvarna trong gần hai năm. Xem các đội ngũ của họ nói gì về ảnh hưởng của sản phẩm và dịch vụ Husqvarna đối với công việc hàng ngày và hoạt động kinh doanh tổng thể.
Nghĩa trang Trollhättan, Thụy Điển
Với 45 mẫu Anh diện tích đang sử dụng ở nghĩa trang Trollhättan, ban quản lý đã quyết định bắt đầu sử dụng các dụng cụ chạy pin vào năm 2013. Ban đầu, nhân viên không kỳ vọng nhiều. Nhưng sau khi thử nghiệm, bộ sưu tập sản phẩm pin Husqvarna của nghĩa trang hiện là những máy phổ biến nhất trong đội xe.

Hỗ trợ chuyên nghiệp cho người dùng chuyên nghiệp

Hãy cùng nhau phát triển kinh doanh
Chúng tôi lắng nghe nhu cầu của bạn, chia sẻ những thách thức của bạn và phát triển giải pháp cùng với bạn để phát triển doanh nghiệp của bạn. Bất kể bạn lo lắng về thành phần đội máy, chiến lược bảo trì, tối ưu hóa đội máy, hỗ trợ tài chính cho thiết bị hoặc bất kỳ vấn đề nào khác, đại lý Husqvarna của bạn cũng có thể giúp tìm ra giải pháp cho những thách thức mà bạn đang đối mặt. Để giúp bạn tìm sản phẩm phù hợp, hãy liên hệ với đại lý địa phương của bạn. Họ có thể sắp xếp để minh họa đầy đủ cho phép bạn và đội của bạn đánh giá sản phẩm đúng cách.

Hỗ trợ tài chính phù hợp với bạn
Chúng tôi muốn bạn có quyền tiếp cận các máy phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn. Có đúng thiết bị cho công việc là điều cần thiết cho hiệu quả và khả năng sinh lợi. Trao đổi với đại lý Husqvarna của bạn về các tùy chọn tài chính cho lần mua thiết bị tiếp theo.

Thêm hiệu suất với phụ kiện chính hãng của Husqvarna
Vì sao thiết bị kém cản trở bạn? Phụ kiện chính hãng của Husqvarna cho phép bạn tiếp tục làm việc và mang lại kết quả tốt đúng hạn. Bằng cách chọn các phụ kiện và chất bôi trơn chính hãng từ dòng sản phẩm toàn diện của chúng tôi, bạn được bảo đảm chất lượng tương tự trong suốt vòng đời sản phẩm.

Tìm hiểu thêm về phụ kiện chính hãng của chúng tôi

Thêm hiệu suất bằng phụ tùng thay thế chính hãng của Husqvarna
Mỗi bộ phận trong máy Husqvarna đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo khả năng tương tác tối ưu với các bộ phận khác. Kết quả là các phụ tùng chính hãng của Husqvarna kéo dài tuổi thọ của máy và giúp đảm bảo hiệu suất an toàn và đáng tin cậy trong suốt vòng đời của máy.

Tìm hiểu thêm về phụ tùng thay thế chính hãng của chúng tôi

Đảm bảo năng suất của bạn với thiết bị tối ưu
Dòng sản phẩm từ Husqvarna là một trong những dòng sản phẩm mở rộng nhất trên thị trường. Có nhiều sản phẩm để lựa chọn có nghĩa là khả năng tìm ra máy phù hợp với nhu cầu của bạn cao hơn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa thành phần đội bằng máy móc và thiết bị phù hợp, cũng như đào tạo để sử dụng máy tối ưu.

Giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động với bảo trì phòng ngừa và sửa chữa
Tất cả dịch vụ do các kỹ thuật viên được ủy quyền tiến hành tại đại lý của chúng tôi, có chuyên môn về sản phẩm bạn đang sử dụng. Nhiều xưởng cung cấp mức giá cố định cho tất cả các loại dịch vụ, và từng sản phẩm đều đi cùng gói dịch vụ chi tiết, được chia theo khoảng thời gian. Thực hiện bảo trì liên tục trên máy và bảo dưỡng máy vào thời điểm khuyến nghị sẽ giảm thiểu rủi ro ngừng hoạt động bất ngờ và đảm bảo máy tiếp tục hoạt động tối ưu.

Chỉ thị EC 2002/44/EC đề ra các yêu cầu tối thiểu về bảo vệ công nhân khỏi rủi ro đối với sức khỏe và an toàn phát sinh hoặc có khả năng phát sinh do tiếp xúc với rung cơ học.

Đọc thêm về rung

Tải xuống sổ tay hướng dẫn vận hành của Husqvarna và các tài liệu hữu ích khác.
Tìm sổ tay hướng dẫn và bản tải xuống