Xplorer Solid outdoors farm 5

Thay đổi trang phục chứ không phải con người bạn

Ngay cả khi bạn không vận hành các loại máy móc nguy hiểm hoặc làm việc với phong độ tốt nhất, bạn vẫn có thể muốn tự tin thể hiện rằng bạn là một chuyên gia. Dòng sản phẩm Xplorer của Husqvarna được thiết kế chú trọng điều đó. Các sản phẩm quần áo và phụ kiện thường ngày này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và thể hiện sự tự tin của bạn khi làm việc ngay cả trong lúc rảnh rỗi.

Xplorer, Shell Jacket, Women

Quần áo chất lượng để có thời gian nghỉ trọn vẹn

Bộ sưu tập Xplorer của Husqvarna có chất lượng cao, giúp bạn luôn trong dáng vẻ chuyên nghiệp. Cùng với các chất liệu được lựa chọn cẩn thận, độ vừa vặn thoải mái và nhiều chi tiết chức năng nhỏ hữu ích giúp bạn thỏa sức khám phá, quần áo và túi phù hợp hoàn hảo cho khoảng thời gian tạm gác lại công việc của bạn.

Xplorer Solid outdoors farm 4

Phụ kiện dành cho công việc ngoài trời

Với mỗi hành trình hoặc nhiệm vụ, bạn luôn có một bộ đồ dùng cần thiết phải mang theo - vì tiện nghi cá nhân hoặc để chuẩn bị cho những tình huống chưa thể lường trước. Trong dòng phụ kiện Xplorer của Husqvarna, bạn sẽ tìm thấy nhiều phụ kiện như thế, như ba lô bền chắc và túi xách dáng trụ rộng rãi - tất cả vừa hữu ích vừa sành điệu.