Z 242F (ClearCut)

Xe cắt cỏ bán kính quay bằng không Husqvarna

Với bán cắt rộng, tốc độ cao và khả năng tự xoay quanh trục của chính xe, Xe cắt cỏ bán kính quay bằng không của Husqvarna sẽ mang đến kết quả đẳng cấp một cách hiệu quả, nhah chóng và dễ dàng, dù cho nhu cầu cắt cỏ của bạn đa dạng thế nào.

EZ 24T

Khởi động tại một điểm và không bỏ sót điểm nào

Hệ thống lái bán kính quay bằng không nghĩa là khả năng xoay tại điểm. Một hệ thống truyền động bánh thủy lực duy nhất cung cấp cho xe cắt cỏ bán kính quay bằng không của bạn khả năng chuyển động chính xác và cho phép xe xoay quanh chính trục của nó, mà không bỏ sót bán kính quay và khu vực nào chưa được cắt.

Nhờ vào sàn xe cách rung, Xe cắt cỏ bán kính quay bằng không Husqvarna cũng cho bạn trải nghiệm lái thoải mái. Bộ cách ly bằng cao su tách tay, cơ thể và chân của bạn khỏi khung xe, nghĩa là bạn sẽ cảm thấy ít mệt hơn khi vận hành và điều khiển xe thoải mái vào mọi lúc. Hệ thống nâng sàn hoạt động bằng bàn đạp mạnh mẽ cho phép bạn vận hành máy

PZ6029FX

Linh hoạt và mạnh mẽ, sẵn sàng phục vụ bạn

Công việc nặng đồng nghĩa với việc tăng ứng suất lên máy của bạn. Vì xe cắt cỏ bán kính quay bằng không của chúng tôi được thiết kế cùng với các mẫu máy thương mại, xe có độ bền cực cao với khung ống thép lớn và động cơ mạnh mẽ. Thiết kế mở cho phép bảo dưỡng thuận tiện hơn và giảm tích tụ mảnh vụn. Tất cả đều góp phần giúp xe cắt cỏ hoạt động trong nhiều năm.

Xe cắt cỏ bán kính quay bằng không từ Husqvarna có trọng tâm thấp, cho xe lực kéo và tính ổn định kể cả trên bề mặt thô ráp và không bằng phẳng. Bánh xe sau lớn, rộng không đặt nhiều áp lực lên bề mặt cỏ, nghĩa là xe sẽ không đè phẳng cỏ của bạn quá mức và cho phép bạn tiếp cận thậm chí là những khu vực đòi hỏi sự khéo léo cao nhất. Hệ thống làm mát hiệu quả giúp xe cắt cỏ vận hành ở nhiệt độ tối ưu trong thời gian dài - kể cả vào ngày nóng nhất.