Tập trung vào năng suất và chất lượng cắt

Được thiết lập để tăng tối đa năng suất của bạn trong những công việc nặng nhất, Z500 đại diện cho thiết kế mới nhất, tập trung vào hiệu suất, độ bền và chất lượng cắt. Mang lại sự thoải mái cực cao, tốc độ trên mặt đất cao và lực kéo vượt trội, rút ngắn thời gian thực hiện những công việc nặng. Tích hợp với các tính năng thiết kế và dịch vụ thông minh giúp tiết kiệm thời gian và công sức, cho phép bạn trải nghiệm năng suất tăng đáng kể. Sức mạnh công nghiệp trong toàn bộ thiết kế đảm bảo tuổi thọ thiết bị dài và bền trong mọi ứng dụng cắt cỏ thương mại.

Z 560X

Được chế tạo để sử dụng thương mại trong nhiều năm

Z500 series là một khoản đầu tư hoàn vốn an toàn - mọi bộ phận và chi tiết của máy đã được kiểm tra kỹ lưỡng để chịu được tất cả các điều kiện trong giờ làm việc dài. Máy được cấu tạo từ vật liệu cứng cáp nhất, tất cả để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm dài và năng suất. Khung thép ống hàn, trục quay bằng gang và bàn cắt được chế tạo, tải nặng có khả năng hoạt động lâu dài trong môi trường sử dụng thương mại khắc nghiệt. Ngoài ra, sản phẩm còn có thời hạn bảo hành thương mại hào phóng.

Z 560X

Dễ bảo dưỡng và bảo trì

Nhiều xe cắt cỏ bán kính quay bằng không có thể tạo rắc rối trong việc bảo dưỡng. Nhưng không phải Z500. Cân nhắc cẩn thận mang đến khả năng bảo dưỡng chưa từng có. Thiết kế mở của máy cho phép bạn tiếp cận hộp số, bàn cắt và tất cả các bộ phận có thể bảo dưỡng khác. Các tính năng thông minh như đai giữ không dụng cụ, hộp cầu chì kín và pin loại vận chuyển giúp bảo dưỡng và bảo trì thuận tiện. Khi lắp đặt máy, điều này có nghĩa là bạn có thể dành ít thời gian bảo trì máy cắt cỏ hơn và dành nhiều thời gian bảo trì bãi cỏ hơn.

Z 500X

Cắt trên phần còn lại

Sự kết hợp giữa độ sâu của bàn, lưỡi hiệu suất cao và tấm ngăn bàn tối ưu hóa cho phép có được đường cắt tuyệt vời và sự phân tán vụn cỏ tuyệt vời. Bạn sẽ có thể cắt nhanh hơn và trong một thời gian dài - với kết quả tuyệt vời. Z500 xử lý địa hình gồ ghề, dốc, cỏ cao và hầu như bất kỳ điều kiện bãi cỏ nào bạn đối mặt.

Z560X (60'' Fab dec)

Thiết kế cho công việc kéo dài hàng giờ

Sự thoải mái của người vận hành là chìa khóa cho ngày làm việc dài, năng suất. Đó là lý do chúng tôi thiết kế Z500 series với một số các tính năng sẽ chống lại mệt mỏi và sự khó chịu. Phía sau cần lái, bạn sẽ có chỗ ngồi thoải mái nhờ vào đệm tăng cường và ghế treo cao cấp, giảm rung đồng thời thao tác hiệu quả và tạo sự thoải mái cho người dùng sẽ tăng thêm trải nghiệm.