Hiệu suất bạn tin tưởng

Xe cắt cỏ đứng lái Husqvarna V500 series kết hợp cấu trúc tải nặng với hệ thống truyền động cường độ công nghiệp để cung cấp hoạt động lâu dài và tăng năng suất trong bất kỳ ứng dụng thương mại nào. Tính tiện lợi cực cao, điều khiển thoải mái và dễ chịu, chất lượng cắt vượt trội và tốc độ vận hành biến việc quản lý bãi cỏ khó khăn nhất trở nên dễ dàng.

V554

Làm được nhiều hơn, nhanh hơn

V500 được thiết kế để cung cấp cho bạn hiệu suất vượt trội sẽ tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu suất cho bạn. Hệ thống cắt tải nặng sẽ cho phép bạn cắt nhanh hơn và trong thời gian dài hơn – với chất lượng cắt tuyệt vời, kể cả trên dốc và với cỏ cao hoặc cứng. Nhờ vào kích cỡ nhỏ gọn, bạn có thể vận chuyển nhiều thiết bị hơn trên cùng xe moóc cho phép người dùng mang được thêm nhiều thiết bị đến nơi làm việc.

V554

Bền bỉ

Xe cắt cỏ đứng lái V500 là khoản đầu tư an toàn – mỗi bộ phận và chi tiết đều được kiểm tra toàn diện để đảm bảo máy cung cấp độ bền và hiệu suất. Xe được cấu tạo từ vật liệu cứng cáp nhất cho tuổi thọ sản phẩm dài và năng suất. Khung thép ống hàn, trục quay bằng gang và bàn cắt được chế tạo, tải nặng có khả năng hoạt động lâu dài trong môi trường sử dụng thương mại khắc nghiệt. Để bạn an tâm hơn, sản phẩm được hỗ trợ bảo hành thương mại hào phóng.

V554

Thiết kế cho công việc kéo dài hàng giờ

Giao diện tạo thoải mái cho người vận hành biến V500 thành sản phẩm rất tiện lợi và chính xác, không mất nhiều sức để điều khiển cả ngày dài. Phân phối trọng lượng đo được cẩn thận cho phép chuyển động lý tưởng và lực kéo trong khi sàn nâng nhẹ giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng thay đổi độ cao từ 1” đến 5”. Đệm thân thoải mái và điều khiển thủy lực giảm rung đảm bảo vị trí làm việc dễ chịu trong khi bệ đứng lật lên độc đáo cho phép người dùng đi phía sau xe nếu cần.

Stand-On Mower V548/V554 S

Điểm bảo dưỡng dễ tiếp cận

Để đạt năng suất cao nhất, chúng tôi thiết kế V500 với cân nhắc về tính dễ bảo dưỡng. Tất cả các điểm bảo dưỡng đều dễ tiếp cận và không cần quá nhiều dụng cụ. Khả năng bảo dưỡng được cải thiện thêm với bình chứa và bơm tích hợp dễ tiếp cận, cần đi vòng bên ngoài, bàn cắt lật xuống và điều chỉnh kéo không cần dụng cụ. Tất cả chuyển thành hoạt động bảo dưỡng dễ dàng và nhanh chóng, giảm thời gian bạn cần để cắt cỏ và tăng năng suất tổng thể.