Xe cắt cỏ người lái bàn cắt trước - Xe cắt cỏ người lái Husqvarna

Với bàn cắt gắn phía trước và hệ thống lái có khớp nối, thật khó để tìm ra nơi Máy cắt cỏ người lái Husqvarna không thể tiếp cận. Sự kết hợp giữa điều khiển, sự thoải mái và hiệu quả không chỉ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn mà còn giúp bạn tận hưởng việc lái. Tất cả máy cắt cỏ người lái sử dụng tính năng Bio-Clip® được cấp bằng sáng chế của Husqvarna, tạo ra kết quả bồi ưu việt và bãi cỏ hoàn thiện chuyên nghiệp vượt trội.

Rider R 300-series cutting grass

Thiết kế cho những vị trí chật hẹp

Hệ thống lái dạng khớp nối độc đáo của Máy cắt cỏ người lái Husqvarna cho phép các bánh xe sau xoay vào bên dưới máy. Kết quả là khả năng di chuyển tuyệt vời và vận hành trực quan, nghĩa là bạn có thể lái xe xung quanh chướng ngại vật sẽ dễ dàng.

Rider 316Ts

Tầm nhìn tốt hơn, phạm vi tiếp cận tốt hơn

Nhờ có bàn cắt được lắp phía trước với cấu hình thấp, bạn sẽ không chỉ tránh chạy trên cỏ trước khi cắt, mà còn có tầm nhìn tổng quan hoàn chỉnh về khu vực làm việc, cho phép bạn dễ dàng cắt tỉa mép và tiếp cận các góc hoặc dưới các vật cản khác.

Rider 316TS AWD with Snow thrower

Giải pháp linh hoạt cho mọi mùa

Thay vì mua các máy khác nhau cho các nhiệm vụ khác nhau, tại sao bạn không sử dụng máy cắt cỏ có ghế lái linh hoạt? Với nhiều loại phụ kiện đa dạng, bạn sẽ sẵn sàng cho mọi thử thách theo mùa.