P525

Thách thức trở thành cơ hội

Xe cắt cỏ bàn cắt trước Husqvarna được trang bị bàn cắt thấp, gắn trước. Máy cung cấp cho bạn tầm nhìn khát quát tuyệt vời về khu vực làm việc, cho phép cắt chính xác, ở gần. Xe cũng cho bạn khả năng tiếp cận vô địch dưới hàng rào, bụi cây, ghế công viên, v.v..

P 535HX

Sức mạnh lai – những gì tốt nhất ở hai thế giới

Làm việc trong khu vực đông đúc và nhạy với tiếng ồn có thể là một thách thức khi vận hành thiết bị cắt cỏ.

Động cơ lai Husqvarna P535HX công suất cao giúp bạn dễ dàng chuyển sang truyền động điện hoàn toàn, giảm thiểu tác động của bạn không chỉ lên những người xung quanh mà còn lên môi trường. Và với giao diện người dùng mới, cải thiện và khả năng kết nối tích hợp sẵn, bạn sẽ luôn có quyền điều khiển xe và bàn cắt 180 cm hiệu quả hoàn hảo.

P 525D

Lực kéo và độ ổn định dốc tuyệt vời

Hệ thống lái có khớp nối cho phép cặp bánh sau xoay vào bên dưới máy. Kết quả là khả năng chuyển động tuyệt vời với bán kính quay tối thiểu ở chế độ khóa toàn bộ, giúp di chuyển máy dễ dàng trong không gian hẹp và những khu vực khó tiếp cận.

P 520D
Giảm bớt công việc cắt tỉa sau đó
Phần lớn xe cắt cỏ bàn cắt trước chuyên nghiệp quy mô lớn chỉ quản lý khoảng 65% tổng diện tích mà chúng cắt. Xe cắt cỏ người lái nhỏ gọn 500 series mới của Husqvarna được thiết kế để giảm thiểu việc cắt tỉa sau đó đến 20% — nghĩa là bạn có thể hoàn thành sớm hơn và chuyển sang công việc tiếp theo.
P 525D with cabin and snow thrower
Bền lâu mọi mùa
Với nhiều bàn cắt và phụ kiện đi kèm, đây sẽ là xe cắt cỏ bàn cắt trước siêu linh hoạt và hữu ích quanh năm. Nhờ vào bàn cắt kết hợp hiệu suất cao được dập từ một tấm thép duy nhất, xe sẽ cung cấp hiệu suất cắt và thải bỏ cỏ ra sau với kết quả xuất sắc cũng như hoạt động không có sự cố.
P 525D Customer
Dễ sử dụng và chăm sóc
Xe cắt cỏ bàn cắt trước Husqvarna được thiết kế để dễ sử dụng và tạo thoải mái cho người dùng. Ví dụ: vị trí bảo dưỡng của bàn cắt giúp bạn dễ vệ sinh và bảo dưỡng hơn. Các chi tiết thực tế khác là mui xe nghiêng và các điểm bảo dưỡng dễ tiếp cận. Bảo trì đơn giản.

Các tính năng

Bàn cắt gắn phía trước cho bạn tầm nhìn khát quát tuyệt vời về khu vực làm việc, cho phép cắt chính xác, ở gần.

Bàn cắt được gắn phía trước có cấu hình thấp mang đến khả năng tiếp cận vô địch dưới hàng rào, bụi cây, ghế công viên, v.v..

Trọng tâm thấp của máy kết hợp với hệ thống AWD hiệu suất cao cho bạn độ ổn định tuyệt vời trên dốc và sườn đồi.

Dễ dàng tiếp cận các nút điều khiển và được thiết kế để mang lại sự thoải mái tối ưu cho người dùng.

Bài viết liên quan

Đang hiển thị 10 / 53